Xây dựng thương hiệu và Thiết kế logo đồ uống Thương hiệu Hội nhập là đã tạo một bước tiến lớn trong quá trình tái dịnh vị thương hiệu Hội nhập.
Icon - biểu tượng thiết kế logo.
Hoa Mai, biểu tượng của sự bất tử, khí phách của người quân tử, thanh khiết cao sang. Người xưa và nay coi hoa mai là biểu tượng mùa xuân là điềm tàn của mùa đông, là linh hồn của sắc Tết truyền thống,là điềm thịnh vượng, phát lộc, phát tài. Hoa Mai tượng trưng của sự may mắn, hạnh phúc, sung túc cho gia đình, cho một đoàn thể hay một tổ chức thương mại nhân dịp đầu Xuân, khởi sự cho một chu kỳ mới của con người. Người người làm ăn phát đạt sung mãn của năm mới đang đến với xa hội nói chung; đồng thời hướng về tương lai, về một ngày mai tươi đẹp hơn.Brand name - tên thương hiệu.


Tên quốc tế: integration, Kiểu chữ: Banda Bold

Kiểu chữ không chân Banda Bold khỏe mạnh mang dáng vẽ mềm mại và dứt khoát, tươi trẻ, sang trọng. Kiểu chữ không chân Banda Bold dễ đọc, dễ nhận biết và dễ nhớ. Thu hút sự chú ý, dễ tạo cảm hứng, ưa thích
Ý nghĩa màu sắc.

Màu xanh Cyan: thông minh, trí tuệ, sáng suốt, toàn vẹn, sự thật, lòng trung thành, sự tự tin, quyền năng,tin tưởng.
Màu xanh lá: tăng trưởng, tái sinh, tự nhiên, lạc quan, mùa xuân, thư giãn, trẻ trung, may mắn, sức khỏe, môi trường.

thiet ke logo hoi nhap 2
thiet ke logo hoi nhap 3
thuong hieu hoi nhap 4
thiet ke logo hoi nhap 39
Share on Google Plus

About Loi Bui

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét :