Là một trong những ngân hàng cổ phần cóthiết kế logođược thiết kế lại khá ấn tượng trong thời gian gần đây, ngân hàng Phát triển TP.HCM vớithiết kế thương hiệucó font chữ tương tự với hảng hàng không giá rẻ VietJetAir. Bộ nhận diện thương hiệu vớithiết kế logomới của HDBank bắt đầu được áp dụng từ tháng 3/2012, song màu đỏ rực rỡ đã thu hút được sự quan tâm từ một bộ phận khách hàng
.


TẦM NHÌN
Trở thành tập đoàn tài chính hoạt động hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, có mạng lưới quốc tế và là thương hiệu được khách hàng Việt Nam tự hào tin dùng.

SỨ MỆNH
Cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính hoàn hảo theo chuẩn mực quốc tế, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
+ Khách hàng là trọng tâm; hoạt động an toàn, chú trọng hiệu quả, rõ ràng và minh bạch
+ Nhân sự xuất sắc và nỗ lực không ngừng
+ Hợp tác cùng phát triển với đối tác
+ Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội
HDBank thay đổi hình ảnh đại diện của mình vào cuối năm 2011.Thiết kế logomới của ngân hàng này có nhiều màu sắc hơn so với hai màu xám, đỏ của logo cũ, đồng thời có thêm hình ảnh cánh diều cách điệu.
HDBank cho biết, màu sắc chữ logo chia thành 2 mảng rõ rệt: màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết năng động, màu xám đen là sự quyền uy, tin tưởng, vững bền. Biểu tượng hình họa củathiết kế logongân hàng này là hình ảnh cánh diều cách điệu, thể hiện sự năng động, vươn lên. Trước đó, logo của HDBank tương đối đơn điệu với hình ảnh chữ màu xám đen dạng mỏng và slogan màu xám cùng màu với chữ liền bên dưới.
Share on Google Plus

About logostyle

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment