Thiết kế logomới của ngân hàng Đại Dương (OceanBank) với màu xanh nước biển được sử dụng thay thế cho logo cũ vào đầu năm nay.Nhận diện thương hiệungân hàng OceanBank - Biểu tượng hình tròn với những đường lượn sóng cách điệu là hình ảnh đại dương nhưng cũng là triết lý thương hiệu của ngân hàng này là cung cấp trải nghiệm ngân hàng bán lẻ thư giãn, sảng khoái, dễ chịu như khi con người tận hưởng ở bãi biển.
Nhận diện thương hiệungân hàng OceanBank cũ (trên) và mới (dưới) của ngân hàng Đại Dương. Trongthiết kế logongân hàng OceanBank mới, màu chủ đạo là màu xanh tạo cảm giác mát mắt, dấu tròn đỏ trong logo cũng biến mất.

Triết lí và ý tưởng củathiết kế logongân hàng OceanBank mới nói trên, OceanBank cho biết, xuất phát từ cầu chuyển của Chủ tịch HĐQT Hà Văn Thắm. Ông Thắm luôn băn khoăn về những cảm nhận không tích cực của khách hàng khi thực hiện giao dịch ngân hàng. Ý tưởng biến các điểm giao dịch ngân hàng bán lẻ thành nơi cung cấp cho khách hàng các trải nghiệm dễ chịu và tuyệt vời như đi nghỉ mát ở biển đã được ông Thắm phát kiến. Dù biết rằng việc biến ý tưởng này thành hiện thực đòi hỏi rất nhiều nỗ lực nhưng OceanBank vẫn quyết tâm thực hiện. Theo một nguồn tin từ OceanBank,thiết kế logongân hàng OceanBank do công ty tư vấn thương hiệu nước ngoài thực hiện với chi phí lên tới cả triệu USD.
Share on Google Plus

About logostyle

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment