Logo Maker - Thiết kế logo trực tuyến khôn cùng tiện dụng

Bạn đang có ý định tự  thiết kế logo  cho blog cá nhân chủ nghĩa, doanh nghiệp, nhóm của mình. Tuy nhiên bạn lại không có kiến thức về thiết kế cũng như các công vụ cần thiết để tạo ra các logo chuyên nghiệp. Logo Maker là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tự tạo logo cho riêng mình mà không cần đến các áp dụng chuyên nghiệp hay kiến thức design nào khác.
Thực tại Logo Maker là một tiện ích mở rộng của Google Chrome, và bạn có thể tích hợp nhanh vào trình duyệt Google Chrome phê duyệt liên kết trên Chrome Web Store tại đây . Trên trang chính của áp dụng tại Google Chrome Store, bạn nhấn chuột vào Add App để tích hợp vận dụng này vào Google Chrome và bạn sẽ thấy icon của Logo Maker xuất hiện tại thẻ App khi bạn mở một tab mới.
Giao diện chính của vận dụng là một trang web với một nền trắng được kẻ ô ở giữa, bên dưới là các dụng cụ như: mở một dự án mới, mở dự án đã làm trước đó, lưu dự án đang làm, thêm text, thêm hình ảnh, thêm ký tự đặc biệt, lưu ảnh đã hoàn tất và xem trước. Chức năng lưu và mở dự án đang làm dở dang là một tính năng đặc biệt của ứng dụng này, mặc dù dùng trên nền web tuy nhiên lại không hề kém cạnh các áp dụng cùng loại trên Windows.

Khi  thiet ke logo  tiến hành thiết kế, bạn có thể thực hành các thao tác kéo thả, thay đổi kích tấc hình ảnh dễ dàng bằng các nút ở 4 góc khi bạn click chuột vào đối tượng. Còn đối với đối tượng là text, khi bạn click chọn đối tượng này, một cửa sổ sẽ hiện lên, tại cửa sổ này bạn có thể đổi thay màu sắc, font chữ, kích tấc cũng như các thuộc tính in nghiên, in đậm hay gạch dưới.

Sau cùng khi đã hoàn tất, bạn có thể lưu lại với định dạng PNG, đây là định dạng khá linh động cho các thiết kế về sau nhờ chế độ trong suốt nền.
Tham khảo Addictivetips

Share on Google Plus

About Loi Bui

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment