Thiết kế logo Autodesk và nhận diện thương hiệu mới

Logo mới của Autodesk


"Gã đồ sộ" Autodesk có logo nhận mặt thương hiệu mới

Autodesk  thiet ke logo  - hãng công nghệ hàng đầu thế giới về phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 3D vừa ban bố logo nhận mặt thương hiệu mới, song song nhấn mạnh đây là sự kiện cập nhật xây dựng thương hiệu quan trọng nhất trong lịch sử của hãng 30 năm qua.

Theo  thiết kế logo  giám đốc điều hành Tiếp thị của Autodesk, ông Chris Bradshaw, logo mới của Autodesk chuyển từ biểu tượng thước kẹp gốc (một công cụ được dùng để đo khoảng cách giữa hai phía đối diện của một đối tượng) sang việc sử dụng tên “Autodesk”.

Với nguồn cảm hứng từ nghệ thuật xếp giấy, nhận dạng hình ảnh mới này bao gồm một biểu trưng thương hiệu với tên Autodesk sử dụng lần trước hết trong hơn một thập kỷ, toát lên thông điệp về sự tụ hợp của nghệ thuật và khoa học, hình thức và chức năng, có thể đại diện cho  thiết kế logo  danh mục sản phẩm phần mềm Autodesk một cách đầy đủ và toàn diện.

Cũng theo đại diện Autodesk, trước sự phát triển của công nghệ di động và điện toán đám mây, vài năm gần đây hãng đã giới thiệu phần mềm trên điện toán đám mây và áp dụng cho điện thoại di động để mang đến các công cụ thiết kế mạnh mẽ mới đến tay khách hàng, thuộc mọi quy mô và ngân sách.

Tỉ dụ, có thể kể đến dịch vụ dựa trên điện toán đám mây như Autodesk PLM 360, Autodesk Simulation 360, Autodesk BIM 360 Glue... Và hiện có hơn 15 triệu khách hàng, chuyên gia đã truy cập các sản phẩm điện toán đám mây của Autodesk kể từ khi được giới thiệu vào tháng 9/2011.

Nguyên Đức

Share on Google Plus

About Loi Bui

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment