24 lời chúc 8 tháng 3 hay nhất 2014 dành cho người yêu

Ngày 8 tháng 3, bên cạnh những món quà đầy ý nghĩa, hãy gửi đến người mình xót thương nhữngcau chuc 8 thang hay cho nguoi yeungọt nhất.

1. “Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…”

2. Không gì có thể đổi thay được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là vong hồn của anh (Nothing gonna change my love for you because you are my soul…)

3. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được một lần xiết chặt bàn tay của em. Anh thà được một lần hưởng vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không có được những điều ấy”.

4. “8-3 Anh tặng em ba bông hồng. Một bông biểu tượng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông biểu tượng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em thế cuộc anh!”.

5. “Nếu em là gió… thì tình anh là thảo nguyên mênh mông… Gió có thể vui chơi với mây trắng, nô đùa với cánh diều nhỏ…Nhưng gió chẳng thể nhận ra chính mình nếu ngọn cỏ của thảo nguyên không lay động… Em rất vui vì đã có mặt trong giấc mơ của anh – giấc mơ mà anh là người hạnh phúc. Nhưng em mong rằng mình sẽ có mặt trong cuộc sống của anh – nơi mặc cả hai chúng ta đều hạnh phúc…”

6. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em… cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em… trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá cố (You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.)

7. “Bây giờ anh đã yêu em, bữa nay và mai sau nữa, và chúa đã cho anh thời kì..Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời (I love now, tomorrow and today, and if God give me the time… I’ll love you ’till the end of my life…)

8. “Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn chúc hạ ngày 8 tháng 3. Ấn nhung loi chuc 8 3 hay nhat phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn quơ hãy bấm số của tôi”.

9. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời kì khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho cả thảy mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh…ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

10. Nếu anh không bao giờ gặp em…Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em…Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em..Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều…hôn em

11. Anh muốn nói với em rằng anh luôn tôn trọng em, do anh thấy em cần được như thế. Hãy tin anh và gọi cho anh nếu cần giúp đỡ, anh sẽ cố nếu có thể, vì được làm gì giúp em anh thấy hạnh phúc. Biết em chưa có người tình nhưng anh không mong em sẽ yêu anh vì cái gì đến nó sẽ tự đến và nó cũng sẽ tự đi, đó là quy luật thế tất. Nhân ngày 8/3, anh chúc em luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

12. Gửi người không yêu tôi. Lại một ngày 8/3 nữa đi qua. Không hiểu tại sao lúc này đây trong lòng tôi lại không còn có bạn nữa, dẫu biết rằng mọi chuyện sẽ không được như ta trông đợi, nhưng quơ đều phải để thời gian quyết định thôi… Tôi mãi không thể có được bạn, bạn cũng biết rõ điều đó mà, đúng không? Hy vọng 1.000 con hạc giấy của mình sẽ phù trợ cho bạn trên con đường phía trước. Bạn hãy luôn tin rằng mình luôn như nhưng con hạc giâý đó và cầu chúc cho bạn quơ những gì tốt đẹp nhất. Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ hạnh phúc! Chúng ta mãi mãi là bạn tốt của nhau nhá!

13. Chúc mừng 8/3 người tôi yêu. Chúc mừng người tôi yêu ngày 8/3. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và xinh xẻo nữa chứ! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em, và chỉ yêu mình em mà thôi.

14. Gửi người tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn tôi muốn dành cho người con gái tôi yêu. “Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Dù ở xa nhưng lúc nào anh cũng nhớ đến em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ!”.

15. Ngày 8-3, anh vẫn nhớ ngày này hằng năm, có lẽ, anh không kịp gửi một đoá hoả hồng tươi nhất của buổi sáng khi ngày 8-3 năm nay đến, nhưng anh vẫn nhớ! Nhớ em rất nhiều, nhớ mái tóc thề ngang vai che nghiêng nụ cười duyên dáng khi anh trao một nụ hồng. Khi anh trao nụ hồng, chỉ một nụ hồng dành cho em buổi sáng 8-3 năm đó!

16. Em kinh ngạc, rồi hỏi anh: vì sao chỉ tặng một nụ hồng? Anh đáp đó là nụ hồng chỉ dành tặng em, chỉ có một người yêu độc nhất dù ở cuối chân mây góc biển nào? Anh cũng nhớ, cũng yêu chỉ một nụ hồng. Nụ hồng của tình ái chung thủy và chờ đợi… Em đừng vội cắt mái tóc thề nhé! Vì đó là kỷ niệm của tình yêu! Chúc em vui vẻ, hồn nhiên trong ngày 8-3.

17. Chúc em một ngày 8-3 thật vui và thật hạnh phúc bên người nhà và gia đình, hy vọng một ngày nào đó, em sẽ hiểu được tình cảm của anh đã dành cho em…

18. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được xót thương chăm sóc em. Anh chúc em chứa chan hạnh phúc ngọt ngào hãy giữ giàng và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8-3 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

19. Em yêu hôm nay là ngày quốc tế nữ giới ngày dành riêng để biểu thị lòng biết ơn sự quan tâm đến đàn bà. Anh muốn gửi tới em vẹn tròn khối óc và trái tim anh, gửi tới em vẹn tròn tấm lòng anh, gửi tới em hết thảy những gì cao quý và linh nghiệm nhất của anh.

20. Chúc "bé con" có một ngày 8-3 tràn đây vui vẻ và hạnh phúc! "Bé con" biết không, "bé to" ở Sài Gòn nhớ "bé con" nhiều lắm đấy!

21. Dậy đi bé, sáng rồi 8-3 rồi kìa dậy đi bé ơi!, anh sai một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác... Bởi vậy anh đành tự đánh thức bé vậy. Have a nice 8-3!

22. Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!

23. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8-3 thật đẹp đối với em!

24. Bữa nay là 7/3 rồi, mai là ngày 8/3 mà anh chẳng thể gần bên em được, và vì khoảng cách địa lý anh cũng không biết phải tặng hoa cho em thế nào nữa! Chúc em xoành xoạch xinh đẹp, học giỏi, đáng yêu, sẽ đạt được những điều mình mong muốn!

Chúc bạn có đủ tự tín và anh dũng với 24lời chúc 8/3 hay và ngọt dành cho ý trung nhân, và mong rằng người ta cũng sẽ đáp lại tình cảm của bạn một cách thành tâm nhất. Không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những phút chốc vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho những ai đã yêu, đang yêu và sắp sửa yêu sẽ mãi mãi được hạnh phúc

Share on Google Plus

About Loi Bui

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment