3 Điểm cần chú ý trước khi thiết kế logo

Có 3 điểm rất quan trọng để xem xét trước khi bạn thiết kế logo:

 Hình ảnh các biểu tượng
 Phông chữ 
 Màu sắc  logo công ty bạn.


Ba tiêu chí phù hợp cho hình ảnh của công ty bạn. Điều quan trọng là bạn phải xem xét các yếu tố này trước khi bạn bắt đầu thiết kế vì logo của bạn là đại sứ đầu tiên của công ty bạn.

Một số logo công ty sẽ chỉ dựa vào một số đặc điểm cụ thể để đại diện cho doanh nghiệp của họ. Ví dụ, logo của Google sẽ chủ yếu được tập trung vào màu sắc. Công ty công nghệ  Apple sẽ sử dụng mẫu trái táo. Công ty nước giải khát Coca-Cola sử dụng một Font chữ điển hình.Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Trong thiết kế logo không có quy tắc tuyệt đối. Bạn phải suy nghĩ cẩn thận về hình ảnh và khái niệm bạn muốn truyền tải đến khách hàng của bạn.

Một font chữ có thể được rất nói, một biểu tượng tượng trưng. Nó là điều cần thiết để kết hợp chúng lại để tìm ra sự hài hòa hoàn hảo. Khách hàng của bạn phải có khả năng nhận ra logo của bạn trong nháy mắt trên đường phố, trên một trang web hoặc trên một tờ báo.
Tóm lại, việc tạo ra các biểu tượng phụ thuộc vào khả năng của bạn để tìm một sự hòa hợp giữa hình thức, phông chữ và màu sắc.
Share on Google Plus

About Do Binh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment