Các dịch vụ thiết kế logo độc đáo

Với bốn website thiết kế logo sau, bạn không cần cài thêm phần mềm vẫn dễ dàng có một logo đẹp cho công ty.  


1. LogoEase 

  
LogoEase cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu logo theo nhiều thể loại . Thiết kế xong, bạn có khả năng tải logo về máy dưới nhiều định dạng : EPS, PNG, JPG, TIF. Để có thể lưu và quản lý các mẫu logo đã tạo, bạn cần đăng ký thành viên bằng cách bấm Sign Up trên trang chủ website. Đăng ký xong, bạn đăng nhập vào account của mình, bấm Start your logo. Một cửa sổ nhỏ hiện ra để bạn thiết kế logo. Trường Choose logo image category gồm các chủ đề cho logo, gồm Abtract/Symmetry (trừu tượng/đối xứng), Building/Monument (tác phẩm ), Eye (đôi mắt, mắt kính), Animal (động vật… Tùy vào mục đích sử dụng logo mà bạn bấm vào chủ đề tương đối .
 

Kế đến, bạn chọn một mẫu logo yêu thích để tiến hành thiết kế. Bạn điền các dòng chữ muốn hiển thị trên logo vào các ô trống dưới trường Add text (tối đa 5 dòng chữ). Sau đó, bạn có thể thay đổi font chữ bằng cách nhấp vào chữ tại khung thiết kế bên trái , rồi chọn một font ưa chuộng tại mục Fonts bên phải . Để đổi màu cho các đối tượng trong logo (chữ, hình ảnh), bạn bấm chuột vào đối tượng đó rồi chọn màu tại mục Color. Trên giao diện thiết kế logo còn có hai mục: Rotate giúp xoay đối tượng, và Scale để phóng to, thu nhỏ đối tượng.  
 
Thiết kế xong, bạn bấm Save, chọn Download logo để tải logo về máy. Đường dẫn tải logo sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.  

2. LogoMaker  
LogoMaker là dịch vụ thiết kế logo miễn phí của HP, mỗi account miễn phí sẽ được lưu tối đa 6 mẫu logo. Bạn bấm nút TRY IT NOW trên trang chủ website để bắt tay vào việc thiết kế. giống như dịch vụ LogoEase, bạn chọn chủ đề cho logo bằng cách bấm vào các chủ đề được liệt kê dưới trường CHOOSE AN INDUSTRY. Trong mỗi chủ đề lại có ba "môn phái " logo: SYMBOL BASED ICONS (logo hình dạng ảnh), LETTER BASED ICONS (mô phỏng từ một chữ cái), ABSTRACT BASED ICONS (logo trừu tượng).  
 
Sau khi chọn được mẫu logo, bạn nhập các nội dung chữ hiển thị trên logo và font chữ tại khung TEXT PROPERTIES phía dưới. Để đổi màu cho đối tượng, bạn bấm vào đối tượng đó rồi chọn sắc màu tại mục COLOR. Trường OBJECT PROPERTIES còn có các tùy chọn cho đối tượng, gồm: ROTATION (xoay), SIZE (đổi kích cỡ ), DELETE ITEM (xóa đối tượng). Để chọn nhiều đối tượng cùng lúc, bạn dùng chuột vẽ một hình chữ nhật bao quanh vùng đối tượng đó.  

 
Khi hoàn tất , bạn bấm SAVE LOGO, điền thông báo từng người vào các ô dưới trường CUSTOMER INFORMATION để đăng ký một account free , bấm SAVE. Các logo đã tạo sẽ được lưu vào account này. Để hiệu chỉnh logo, bạn bấm vào logo rồi chọn MODIFY LOGO. Do dịch vụ không cho tải miễn phí logo nên nếu muốn tải logo về máy, bạn có khả năng dùng dụng cụ chụp ảnh màn hình để chụp lại logo trên giao diện thiết kế rồi lưu lại dưới một định hình trạng ảnh bất kỳ.  


3. LogoSnap

 

Sau khi thiết kế logo với LogoSnap, bạn có khả năng tải về logo dưới một trong ba định dạng : EPS, PNG, JPG. đầu tiên , bạn bấm Login > Dont Have An Account? Create one. Click Here để đăng ký account miễn phí . Sau khi đăng nhập, bạn bấm Create a Logo để chọn một mẫu logo. Các mẫu được xếp theo nhiều chủ đề, bạn chọn lựa chủ đề dưới trường Select Your Professional rồi bấm vào mẫu logo cần thường dùng .  

Sau đó, bạn chèn thêm chữ cho logo, rồi chọn font, thay màu sắc chữ, hình ảnh cho hợp lý . Cách thiết kế logo trên LogoSnap giông giống như trên hai dịch vụ LogoEase và LogoMaker đã đề cập ở phần trên.  
 
Thiết kế xong, bấm Save For Future để lưu lại logo vào tài khoản từng người hay bấm Donate & Download để tải logo về máy. Ở hộp thoại hiện ra, bạn đánh dấu vào ô No, thank you rồi bấm Proceed > Check Out. Kế đến, bạn đánh dấu vào hai ô No, I want my logo for FREE (even though other sites charge at least $59) và I agree with the Terms and Conditions. Bạn bấm nút Complete Order and Proceed to Download > bấm Next Time. sau rốt , bạn bấm vào liên kết Click here to go to the My Designs Page. Bạn chọn một trong ba format logo dưới trường Download Your Logo By Clicking on the links below để tải về máy.  


4. OnlineLogoMaker

  
Tuy số lượng hình ảnh không phong phú bằng ba dịch vụ trên, song OnlineLogoMaker có giao diện được thiết kế chuyên nghiệp và bạn chèn hình ảnh từ bên ngoài vào logo. trước hết , bạn bấm My Account > REGISTER để đăng ký tài khoản free (bị phạm vi số lượng logo mẫu so với tài khoản trả phí tổn ).   Sau đó, bạn bấm vào liên kết Start online logo maker right now! ở cuối trang web để khởi tạo logo mới. mặc định , dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn mẫu logo với một hình ảnh và một dòng chữ ở khung thiết kế. Bạn bấm chuột vào các đối tượng trong logo, rồi bấm phím Delete để xóa đi. Để chèn hình ảnh mới vào logo, bạn chọn biểu tượng Add Symbol (đầu tiên từ trái sang tại thanh phía trên khung thiết kế) chọn hình ảnh mới.   giống như , bạn bấm biểu tượng Add Text (có hình chữ T) để chèn chữ vào logo. Biểu tượng Upload Image (cạnh biểu tượng Add Text) cho phép bạn chọn hình ảnh từ máy tính chèn vào logo. Để biến hóa màu cho đối tượng, bạn bấm vào đối tượng đó rồi chọn màu tại ô COLOR. Khung MODIFY OBJECTS gồm các biểu tượng giúp bạn xoay, phóng to, thu nhỏ kích thước của các đối tượng trong logo.  
 
Khi hoàn tất , bạn bấm biểu tượng Save Project (cạnh biểu tượng Upload Image) để lưu lại logo, hay bấm biểu tượng Download Logo bên cạnh để tải logo về máy. Ở hộp thoại Logo Download, bạn điền kích cỡ logo cần thường dùng vào ô Width và Height rồi bấm OK. Logo được tải về có định dạng PNG và kích cỡ như bạn đã chọn lựa .  

Share on Google Plus

About DAT VIET

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment