Cadillac biến hóa logo

 

Cadillac cũng thông báo , hãng sẽ tiến hành quá trình đánh giá các đối tác PR .  

Giám đốc Bryan Nesbitt của Cadillac cho hay : "Cadillac đã bắt đầu xem xét để tìm một đại diện quảng cáo sáng tạo mới. Trong ra sức tiếp tục phục hưng thương hiệu Cadillac, chúng tôi muốn tìm một đối tác PR tốt nhất để tiến hành chiến dịch PR thật gây xem xét trong phân khúc xe sang."

 Theo Cadillac, đối tác maketing ngày nay của hãng, công ty Modernista!, đã đồng ý không tham dự vào tiến trình đánh giá chọn lọc của Cadillac. Nhà sinh sản ô tô Mỹ sẽ có công ty Ark Advisors trợ giúp quá trình này.

 công bố về việc đổi thay thiết kế logo và dự định tìm kiếm đối tác quảng cáo mới đã được chủ tịch Fritz Henderson của GM đưa ra vào cuối tuần trước.

 "Chúng tôi nghĩ là mình làm tốt hơn," ông nói. "Trước đây, chúng tôi đã làm khá tốt một số chiến dịch marketing và maketing , nhưng chúng tôi nghĩ rằng mình có thể đẩy nó lên một tầm cao mới."

 Các quyết định của GM trong mấy tháng qua liên hệ tới chiến lược quảng cáo đều nhằm biến hóa cách người tiêu dùng nhìn nhận mỗi thương hiệu của tập đoàn. Hồi tháng 7, khi được phân công chịu trách nhiệm đối với chiến lược maketing của GM, ông Lutz đã hứa sẽ nhanh lẹ biến hóa vận hành PR của tập đoàn, không chỉ bằng một thông điệp mang tính đột phá, mà với cả một hình ảnh mới của các thương hiệu.   Lần gần đây nhất Cadillac đổi thay logo là vào năm 1999. Lần thay đổi này Cadillac chưa có thông cáo báo chí, cũng không giới thiệu thiết kế logo mới trên website bắt đầu của hãng mà mới chỉ ra mắt trên Facebook.  

Các logo trước nữa của Cadillac:  
Share on Google Plus

About DAT VIET

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment