eBay thay đổi logo mới sau hơn một thập kỷ sử dụng

eBay đã bắt đầu thay đổi logo mới của mình sau hơn một thập kỷ sử dụng .   Biểu tượng đặc trưng của hãng sẽ được đại tu một cách mạnh mẽ trong đợt lần này. sắc màu đậm của logo cũ và phong cách ông xã chéo, không hàng lối của các công ty web của thập niên 90 (điều mà bạn vẫn thấy được ở Yahoo) của đã biến mất, thay vào đó là một phong cách rõ ràng và trật tự hơn. Các chữ cái vô cùng liên kết, phần nào nêu bật được ý nghĩa "phong phú và liên kết" mà eBay muốn đưa đến với cộng đồng người dùng của mình.  

Thiết kế logo mới trong hiện đại và rõ rệt hơn.
Trong buổi ra mắt logo mới, chủ tịch của eBay – Devin Wenig kể về những kết quả tốt vượt bậc của công ty mình trong hơn một thập kỷ trước vừa qua. Devin mong ngóng rằng, Logo mới này sẽ tạo được sự kết hợp toàn hảo giữa phong cách hiện đại và lịch sử đáng kiêu hãnh của eBay. Quá đó, eBay có thể tạo được một trải nghiệm chuẩn mực và rõ rệt hơn cho người dùng internet.  

Thiết kế logo mới được sử dụng rộng rãi vào đầu tháng 10 năm nay.   Logo mới của eBay sẽ bắt đầu được sử dụng bắt đầu từ tháng 10 năm nay.

Tham khảo: Theverge
Share on Google Plus

About DAT VIET

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment