HP đột nhiên lôi logo từ 5 năm trước ra sử dụng

HP vừa mới ra mắt chiếc laptop mỏng nhất toàn cầu Spectre 13, đây là một chiếc notebook cao cấp có design vô cùng ấn tượng và cấu hình cũng rất mạnh. Không chỉ có concept siêu mỏng ấn tượng và sang trọng, chiếc notebook mới của HP còn có một điểm dị biệt so với các công trình trước đó. Và đó chính là logo của HP.
Chiếc máy tính xách tay Spectre x360 ra mắt vào năm ngoái vẫn còn thường dùng logo là dòng chữ "Hewlett-Packard". Còn logo của bản dạng 13 inch vừa mới ra mắt chỉ có 4 dấu gạch chéo nhỏ, tạo ra chữ HP.


Chiếc notebook Spectre 13 với logo mới của HP.
 HP cho hay họ sẽ thường dùng logo này để làm nhận dạng thương hiệu cho dòng notebook đẳng cấp của mình. Cũng có nghĩa là thiết kế logo mới tinh tế và hiện đại này sẽ chỉ xuất hiện trên notebook HP cấp cao .
Tôi vừa mới nói là "logo mới", nhưng thực ra thì không phải như vậy. "Logo mới" của HP trên thực tại đã từng xuất hiện trước đây, vào năm 2011 tức là cách đây 5 năm.


Logo mới, nhưng không hoàn toàn mới.
Đó là một chiếc logo do Moving Brands cấu trúc , được HP thuê để thường dùng cho thương hiệu công trình mới của họ. Và mặc dù logo của Moving Brands khá đẹp, kiến trúc dễ dàng và mạnh mẽ, tinh tế và cũng rất sang trọng (theo ý kiến cá nhân ). Nhưng HP đã quyết định không sử dụng nó.

bây chừ thì HP đã chia tách thành 2 công ty độc lập, các tác phẩm phần cứng máy tính chịu bổn phận của HP Inc. có nhẽ chính sự chia tách này đã làm khiến cho qui hoạch logo cũ của Moving Brands được cân nhắc và sử dụng trên dòng công trình mới.
từng người tôi vẫn cho rằng logo mới của Spectre 13 đẹp hơn tất cả các logo cũ của HP trước đây, còn bạn thì sao?


Share on Google Plus

About DAT VIET

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment