Logo của Facebook hoàn toàn mới

# Mới đây, Facebook, mạng xã hội lớn nhất tất cả các nước đã thình lình giới thiệu logo mới của mình tới công chúng . Thông qua trang Twitter từng người của mình, Christophe Tauziet, một thành viên trong nhóm phát triển tác phẩm của hãng đã công bố hình ảnh về thiết kế logo thương hiệu Facebook mới, đã được CEO Mark Zuckerberg thông qua.
Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng, đã có rất nhiều quan điểm của người dùng nổ ra. Một số cho rằng, logo mới trông rất chung chung và không thể hiện được bản sắc lâu nay của Facebook, trong khi một số khác lại lên tiếng đồng tình ủng hộ bởi sự dễ dàng , tinh tế trong logo mới.

Theo như giải thích của Facebook, logo mới sẽ không thay đổi nhiều về kiểu phông chữ, tuy nhiên , các chữ trong logo mới sẽ được làm mỏng đi trông thấy, thêm nhiều khoang trống, giúp người dùng dễ nhận diện được thương hiệu Facebook khi thường dùng các thiết bị có kích thước màn hình bé, hoặc chất lượng ảnh thấp.
Điểm nhấn quan trọng trên logo mới này, chính là việc chữ "a" mà chúng mình chủ yếu đã được thay bằng chữ "a" thông dụng hơn, giống với chữ viết thông thường. chia sẻ về vấn đề này, đại diện Facebook cho hay , logo mới sẽ đem tới cho người dùng cảm xúc thân thích và dễ tiếp xúc hơn.
Được biết, trước đó, hàng ngũ market và phát triển tác phẩm tại Facebook đã đưa ra rất nhiều ý tưởng thú vị , nhưng mà , hình ảnh logo cuối cùng đã được chọn hầu như chỉ là một bản hiệu chỉnh từ logo cũ. Điều này sẽ giúp lưu giữ bản sắc của Facebook, đồng thời vẫn đem đến sự tưoi mới cấp thiết .

so đo logo cũ (chữ xanh) và logo mới (chữ trắng) của Facebook
Một nhân tố khác cũng gây thắc mắc cho cộng đồng người dùng Facebook hiện tại , chính là liệu chiếc khăn được làm nền cho chữ Facebook có đi kèm trong hình ảnh logo mới, hay giản dị đây chỉ là hình ảnh mang tính chất ví dụ ?
dự kiến , sau khi logo Facebook mới được công bố , mạng xã hội này sẽ sớm cập nhật hình ảnh mới trên các website của mình cũng như các ứng dụng di động. Còn logo và favicon hình chữ "f" sẽ tiếp tục được giữ lại mà không có bất kì thay đổi gì.
Share on Google Plus

About DAT VIET

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment