Logo mới cho dịch vụ tìm kiếm Bing

 Bing của Microsoft đã là một phần trong hệ sinh thái Windows từ bấy nay , nó không chỉ là một công cụ tìm kiếm mà đang dần được mở ra ra các dịch vụ Internet khác. Logo mới sẽ hình trạng góc cạnh hơn, màu vàng cam trông nổi trội hơn sẽ thay thế cho logo cũ. bên cạnh việc thay đổi giao diện và logo, Bing cũng sẽ được tích hợp thêm tính năng nhận dạng và trợ giúp tìm kiếm bằng giọng nói Cortana.
  Các "Searchlight" đồ họa, biểu hiện như một màng lưới với hiệu ứng trong suốt.
Bing trong hệ sinh thái Windows
Theo Microsoft, logo Bing mới trông "sáng sủa " hơn, đơn giản và trực quan. Thiết kế logo mới cho thấy một sự đồng bộ với hệ sinh thái hiện tại và giao diện Modern của Windows, cũng như sự hứa hẹn cho những biến hóa lớn và tích cực trong giai đoạn sắp tới.
Trang chủ của Bing với logo mới
Xét về thị phần, Microsoft vẫn là bị bỏ xa bởi đối phương là Google. do vậy với việc làm mới cho bộ máy tìm tòi Bing, Micosoft trông chờ sẽ gia tăng thị phần cũng như nhận thêm nhiều trợ giúp thông qua việc chủ yếu của Windows Phone. Bing sẽ được tích hợp trực tiếp trong phiên bản cập nhập Windows 8.1
Theo Brandwire
Share on Google Plus

About DAT VIET

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment