Youtube hé lộ về logo mới phẳng và sặc sỡ hơn

Mạng tuyệt chiêu video lớn nhất toàn cầu YouTube mới đây vừa thầm lặng ra mắt logo mới của mình. Logo mới của Youtube gồm 2 tông màu chủ đạo là trắng và đỏ và tạo điểm nhấn vào icon phát video được thiết kế theo thiên hướng phẳng. Bên dưới icon này là dòng chữ youtube với các đường nét mảnh mai . 
Thiết kế logo mới hứa hẹn giúp người dùng đơn giản hơn trong việc "nhận dạng " Youtube khi mà điểm nhấn là nút play video là hình ảnh mà người dùng bắt gặp đầu tiên khi phát bất kể 1 video nào.
Logo mới của Youtube.
Logo mới này thực chất đã hiện diện trên phiên bản Youtube mới nhất cho iOS và Android cách đây ít lâu, sau đó là trên trang Facebook và Twitter của Youtube. tuy nhiên , hơi khó hiểu là mạng mọi người này không đưa logo mới dùng trên website chính của mình. Điều này tạo ra nghi hoặc rằng họ sẽ sử dụng logo mới song song với logo cũ. tuy nhiên điều này có xác thực hay không sẽ phải chờ Youtube bắt đầu lên tiếng.
1 logo cũ của Youtube.
Logo của mạng cách thức video này không có nhiều thay đổi trong một giai đoạn khá dài. Sự biến hóa lần này có vẻ như nhằm đi theo khuynh hướng thiết kế phẳng trên iOS 7 hay Windows Phone. Ngoài việc bỏ bớt các hiệu ứng bóng bẩy, logo mới cũng đề cao sự dễ dàng như thiên hướng icon trên 1 số dịch vụ của Google bây giờ .
Share on Google Plus

About DAT VIET

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment