Các công ty đổi thiết kế logo kết quả tốt 2013

10. Arbys

   

thiết kế logo năm 2012 của Arbys bị coi là một thảm thê họa thiết kế với hình ảnh bóng bẩy và in nổi. tuy nhiên , logo mới năm 2013 của chuỗi hàng sandwich được đánh giá cao hơn nhiều.

9. Facebook

    

logo cũ của Facebook có một đường gạch ngang khó hiểu. Năm 2013, logo của mạng xã hội được thiết kế lại trơn hơn và được đánh giá là trực diện hơn.

8. Nivea

   

Nivea, hãng mỹ phẩm chăm sóc da nức tiếng , đã thay thiết kế logo thương hiệu để làm lại tư vấn thương hiệu . Hình tròn của thiết kế logo thương hiệu là hình ảnh hộp kem dưỡng da nức tiếng của hãng này. Với thiết kế logo này, sản phẩm của Nivea trở nên nổi bật hơn.

7. TGI Fridays

    

Chuỗi nhà hàng TGI Fridays đã quyết định đổi thay logo bằng cách bỏ dấu phẩy bên trên chữ Friday và hình bao quanh chữ này. Fridays đang dần mất đi thị phần của mình trong các quán bar khắp nước Mỹ. Việc thay đổi thiết kế logo này cho thấy cố gắng cải thiện hình ảnh xưa cũ của hãng.

6. Google

   

logo Google được bỏ phần bóng và nổi của các chữ cái. Trong nhiều năm, thiết kế logo thương hiệu của dụng cụ tìm hiểu lớn nhất toàn cầu này được đổi thay từ từ.

5. Instagram

    

Đầu năm 2013, Instagram đã mở ra từ một áp dụng chia sẻ hình ảnh thành một thương hiệu toàn diện. Trước khi bổ sung nhiều tính năng mới như video, cơ hội PR , thiết kế logo của hãng được đổi thay trở thành chuyên nghiệp hơn.

4. Spotify

   

nhiều người hâm mộ của Spotify thích ý với việc logo của hãng này có cảm giác như đang mắc kẹt bên trong hình bao quanh nó. tuy vậy , thiết kế logo mới được cho là chuyên nghiệp hơn với phông chữ trơn.

3. WNBA

    

Trong năm 2013, WNBA - Hiệp hội bóng rổ nữ Mỹ đã ký một hợp đồng lớn với ESPN để giới thiệu game của hãng nhiều hơn. Công ty đưa ra thông tin này với hình ảnh thiết kế logo mới thay đổi lớn so với trước đó. thiết kế logo mới tượng trưng cho tầm cao mới của công ty.

2. Dow Jones

   

Trong năm 2013, Rupert Murdoch đã chăm sóc lại đế chế truyền thông của mình và khởi đầu là logo mới của Dow Jones. logo của công ty News Corp và 21st Century Fox mới cũng được đánh giá cao.

1. Motorola

    

Năm 2012, Google đã mua lại Motorola với giá 13 tỷ USD, nhưng phải đến năm nay, việc đổi thay thiết kế logo thương hiệu của hãng tel này mới là minh chứng sự sở hữu của Google. Thiết kế này đem lại cái nhìn tươi mới, gây sự chú ý tới những bạn từng có mối contact với cả Motorola và công ty mẹ Google.

Share on Google Plus

About DAT VIET

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment