Sẽ ra sao nếu Window XP ra mắt vào 2016?

Windows XP, hệ điều hành được Microsoft tung hàng vào cuối tháng 10 năm 2001, đến nay đã bị "khai tử" nhưng mà vẫn được sử dụng bởi 12,21% số lượng máy tính từng người trên toàn cầu . Thậm chí, có những hệ thống quan trọng, thiết yếu trên tất cả các nước vẫn thường dùng nền móng này. thực tại , Windows XP là một trong những bản dạng Windows được ưa thích và chấp nhận hăng hái nhất trong lịch sử Microsoft. Phải đến năm 2011, 10 năm sau thời điểm Windows XP ra mắt, Windows 7 mới có khả năng có được thị phần vượt qua phiên bản này.

Đã bao giờ bạn hình dung Windows XP sẽ sở hữu thiết kế phẳng, giao thoa giữa nét đương đại với những đặc trưng marketing chưa? Nếu chưa, bản thiết kế Windows XP theo phong cách 2015 sẽ đem đến cho bạn câu đáp !

Logo Windows XP khi phát động trong thiết kế này thường dùng tiếng nói phẳng và tối giản.

Màn hình đăng nhập account người dùng vừa lạ vừa quen.

thấy, trong concept, các nhân tố có trên giao diện người dùng được giữ nguyên hoàn toàn so với thực tế , tuy nhiên được thiết kế này theo phong cách phẳng mà Microsoft là một trong những hãng tiền phong .

menu Start "huyền thoại".

Giao diện trình Control Panel.

tìm kiếm thêm về thiết kế logo

Share on Google Plus

About DAT VIET

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment